"ชายเล็ก" ปีศาจแดง กลัวทนแรงกดดันจากแฟนบอลไมไหว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 ส.ค. 2562 14:30:53 น. เข้าชม 96 ครั้ง แจ้งลบ


มีการเปิดเผยว่า "ทีมปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หันมาเรียกร้องจาก "ทีมงูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน มากขึ้นในดีลปล่อยยืมตัวอย่าง ชายเล็ก อเล็กซิส ซานเชซ แนวรุกทีมชาติชิลี เพราะเจอปฏิกิริยาตอบกลับจากทั้งสื่อและแฟนบอล แรกเริ่มเดิมที "ทีมปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมปล่อยตัวอเล็กซิส ซานเชซ  ให้อิ"ทีมงูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน แบบไม่มีค่ายืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาด 12-15 ล้านยูโรและ"เนรัซซูรี่" จะรับผิดชอบค่าเหนื่อยของนักเตะเพียง 4-5 ล้านยูโรเท่านั้น
ตามการรายงานข่าวจาก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนีระบุว่า อเล็กซิส ซานเชซ ได้รับแจ้งตั้งแต่เมื่อหลายเดือนก่อนว่าจะถูกปล่อยตัวทันทีหากมีสโมสรใดติดต่อขอยืมเขาและ "เร้ด เดวิลส์" ยินดีรับผิดชอบค่าเหนื่อยส่วนใหญ่
อย่างไรก็ตาม "ทีมปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เปลี่ยนใจและต้องการค่ายืมตัวพร้อมให้ "ทีมงูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน จ่ายค่าเหนื่อยอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของนักเตะ ทว่าหลังเจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสื่อและแฟนบอลที่ยูไนเต็ดยอมแบกค่าเหนื่อยถึง 75 เปอร์เซ็นต์ของซานเชซระหว่างการยืมตัวทำให้ในตอนนี้พวกเขากลับลำและเรียกร้องเงินมากขึ้น

จากการที่ตลาดซื้อขายนักเตะของพรีเมียร์ ลีกปิดตัวลงไปแล้วทำให้พวกเขาไม่จำเป็นต้องเร่งรีบ แม้ว่าอินเตอร์จะอยากได้ตัวซานเชซไปร่วมทีมก่อนเกมเปิดสนามเซเรีย อาเจอเลชเช่วันจันทร์นี้

หากต้องการติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใคร สามารถติดตามได้ที่ด้านล่างนี้
ข่าวฟุตบอลวันนี้ | โปรแกรมฟุตบอล | ตารางบอลวันนี้ | วิเคราะห์บอล | ไฮไลท์บอล


ปิดโฆษณานี้