บีย่าเชียร์เป๊ปพาเรือซิวชปล.มาครองซีซั่นนี้

โพสต์โดย : TheBang เมื่อ 26 พ.ย. 2562 10:22:06 น. เข้าชม 37 ครั้ง แจ้งลบ

แทงบอล

 


 

 ดาบิด บีย่า อดีตยอดดาวยิงเลือดกระทิงดุ สเปน ออกตัวเชียร์เเละพูดเปิด  ใจถึงอดีตนายเก่าของเค้าอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เค้าจะสามารถพา เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้า เเชมป์เปี้ยนส์ลีกได้ในรายการนี้ 
 โดยทางตัวกุนซืออย่าง เป๊ป เองเคยคว้าเเชมป์รายการนี้มาได้สำเร็จถึง 2 ครั้ง  ในยุคที่เค้านั่งเเท่นกุนซือของ บาร์เซโลน่า "สำหรับโคตรทีมเเล้วการที่พวกเค้าจะเล็งเป้าไปที่เเชมป์รายการใหญ่นั้นมันไม่ใช่เรื่องเเปลกเลย" อดีตหัวหอกทีมชาติสเปนกล่าวผ่าน เดอะ มิลเรอร์ สื่ออังกฤษ "เเละเเน่นอนกับ เป๊ป เองเค้าคือยอดกุนซือเเละเป้าหมายของเค้าคือกวาดทุกเเชมป์กับทุกๆทีมที่เค้าทำงานด้วย" 
 "เเม้ เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่เคยคว้าเเชมป์รายการนี้เลยเเม้เเต่ครั้งเดียว  พวกเราก็เห็นได้ชัดมากว่าพวกเค้าทุ่มเททุกซีซั่นกับรายการใหญ่รายการนี้ ซิตี้ เค้ามีความกระหายอย่างชัดเจน" "มันคือจุดสูงสุดของระดับสโมสรเเล้ว สำหรับเเชมป์กับทุกทีมเเละนักเตะทุกๆคน" "เเต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกคุญไม่ใช่เเค่ทีมๆเดียวที่อยากได้มันมาครอง" 

 "เค้าคือยอดกุนซือคนนึงที่โลกลูกหนังมีมา ผมเคยทำงานร่วมกับเค้าที่ บาร์เซโลน่า  เป็นเวลา 2 ปี ผมเข้าถึงในปรัชญาการคุมทีมของเค้าอย่างมาก เเละเค้าก็ตอยเเนะนำผมอยู่เสมอ" "เค้าคือตัวเเทนของความสำเร็จไม่ว่าเค้าจะไปเป็นกุนซือกับสโมสรไหนบนโลก เค้ากวาดเเชมป์ที่ สเปน กับ บาร์เซโลน่า, เยอรมัน กับ บาเยิร์น มิวนิค, เเละเร็วนี้จะเป็น เเมนเชสเตอร์ ซิตี้" บีย่า กล่าวปิดท้าย 

ปิดโฆษณานี้